Hướng dẫn thanh toán

Quy định thanh toán

I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT:

 - Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Thánh Gióng hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 20km tính từ các văn phòng và chi nhánh của công ty Thánh Gióng) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Công ty máy tính Thánh Gióng.

- Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại (tổng đài 04 3773 0000).Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Thánh Gióng ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho kiêm bảo hành. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Thánh Gióng để được thông tin cụ thể hơn.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

 Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc tại văn phòng công ty máy tính Thánh Gióng

 1) Chuyển tiền/chuyển khoản:

 - Áp dụng cho khách hàng ngoài  khu vực nội thành (phạm vi giao hàng từ 20km đến 100km tính từ văn phòng công ty máy tính Thánh Gióng) và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

      1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Thánh Gióng cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
      
2. Thông báo cho Thánh Gióng (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
      
3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của Thánh Gióng theo số tổng đài  04 3773 0000 (từ 8h15 đến 17h15 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.
      
4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Thánh Gióng sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

- Thánh Gióng sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Thánh Gióng, Thánh Gióng sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Thánh Gióng sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

 2)  Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng...):

 - Quý khách đến văn phòng của công ty máy tính Thánh Gióng để thực hiện thanh toán, nhân viên của Thánh Gióng sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu  ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho và bảo hành” của công ty Thánh Gióng.

- Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ tại Văn phòng công ty Máy tính Thánh Gióng, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Thánh Gióng sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, Thánh Gióng sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất. 

Mr.Duy

ĐT: 0948.598.000

Mr.Nam

ĐT: 0916.105.102