Khuyến mại shock lên đến 5 triệu đồng cho mỗi sản phẩm

Trong thời đại phát triển ngày nay, Thương mại điện tử là một bộ phận quan trọng và có nhiều tiềm năng trong nền kinh tế. Tuy nhiên hiện nay, nhiều doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng chưa nhận thức được lợi ích của việc kinh doanh, mua sắm trực tuyến. Nhằm tạo ra một cú hích mới trong thương mại điện tử Quốc gia thông qua việc tuyên truyền phổ biến lợi ích thương mại điện tử tới đông đảo cộng đồng doanh nghiệp và người dân, Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam phối hợp với Bộ công thương, Cục thương mại điện tử và công nghệ thông tin, tổ chức ngày mua sắm trực tuyến Việt nam - Online Friday, chương trình được kỳ vọng trở thành ngày hội thường niên đối với ngành thương mại điện tử Việt Nam. Thông qua chương trình này, Chính phủ nhằm mục đích thúc đẩy các doanh nghiệp chú trọng vào việc ứng dụng thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh, đồng thời khích lệ người tiêu dùng mua sắm trực tuyến nhiều hơn.
      Để hưởng ứng chương trình Ngày mua sắm trực tuyến 2015, góp phần thúc đẩy thương mại điện tử nước nhà, Công ty máy tính Thánh Gióng tổ chức chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước tới nay, giảm giá sâu các sản phẩm máy tính thương hiệu Việt Nam, sản phẩm Bảng tương tác thông minh Eboard cho các khách hàng khi mua hàng trong đợt khuyến mại. Khi mua máy tính của Thánh Gióng, khách hàng sẽ được giảm giá tối đa lên 1 triệu 200 nghìn đồng trên một bộ máy tính. Đối với sản phẩm bảng tương tác thông minh, giá trị khuyền mại lên đến 5 triệu đồng trên mỗi sản phẩm. Bên cạnh chương trình chính diễn ra vào ngày 4/12, sẽ có một chuỗi các sự kiện sẽ được tổ chức, đặc biệt, chương trình năm nay sẽ có thêm Ngày mua sắm mùa thu diễn ra vào ngày 28/8. Nằm trong chuỗi sự kiện này, Thánh Gióng sẽ áp dụng giá khuyến mại cho khách hàng trong đợt khuyến mại kéo dài từ 15/8 đến hết ngày 15/12, do đó khách hàng có thể yên tâm mua sắm  với tổng giá trị đợt khuyến mại lên đến hơn 100 triệu, số lượng sản phẩm giảm giá là 100 sản phẩm.
     Máy tính Thánh Gióng là sản phẩm máy tính thương hiệu Việt Nam đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và tiêu chuẩn Việt Nam 7189:2009 được lắp ráp ở khu nghiên cứu riêng biệt, các linh kiện máy đều được kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt của công ty để đảm bảo sản phẩm được giao tới khách hàng trong điều kiện hoạt động tốt nhất. Ngoài ra, công ty cũng có chính sách cam kết bảo hành trong vòng 24 tháng  đối với tất cả sản phẩm do Thánh Gióng sản xuất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm máy tính Việt nam của Thánh Gióng !
     Thông tin chi tiết về các sản phẩm khuyến mãi:
Máy tính thương hiệu Việt Nam dùng cho doanh nghiệp S800:- Máy tính thương hiệu Việt Nam dùng cho gia đình E320:- Cây máy rời dùng cho văn phòng C302:Bảng tương tác thông minh EI78:Bảng tương tác thông minh EI82:


Mọi chi tiết xin liên hệ:
- Mr Phan Tuấn Nam
Mobile: 0916105102
Email: Nampt@thanhgiong.com.vn
- Ms Nguyễn Thị Phương
Mobile: 0984588312
Email: Phuongnt@thanhgiong.com.vn
Được đăng vào

Viết bình luận