Hội chợ Techmart 2015

International Techmariet Nam 2015 - Hội chợ thiết bị và công nghệ năm 2015, với chủ đề “Liên kết cùng hội nhập và phát triển bền vững”, là Techmart có quy mô lớn nhất từ trước tới nay nhằm gắn kết nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ với sản xuất và đời sống; Đẩy mạnh chuyển giao công nghệ và thúc đẩy đổi mới công nghệ và thiết bị, nâng cao năng lực cạnh tranh của các sản phẩm và dịch vụ dựa vào KH&CN, tăng năng suất lao động và chất lượng sản phẩm, giá trị gia tăng bằng hàm lượng KH&CN cao. Trong sự kiện này các thành tựu nghiên cứu khoa học và đặc biệt là các công nghệ, thiết bị được ứng dụng và có tác động sâu rộng tới hoạt động KT-XH của các Bộ, ngành, địa phương và đối tác quốc tế sẽ được giới thiệu và chuyển giao. Ngoài các viện nghiên cứu, trường đại học, các Sở KH&CN và các doanh nghiệp, Techmart Vietnam 2015 sẽ là dịp tôn vinh và có sự tham dự các nhà sáng tạo không chuyên từ khắp mọi miền trên cả nước với các công nghệ, thiết bị hết sức gần gũi và thiết thực với đời sống và sản xuất. Hơn nữa, đây là Chợ công nghệ và thiết bị tổng hợp, đa ngành với mục đích khuyến khích các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp, tập thể và cá nhân giới thiệu chào bán, tìm mua công nghệ thiết bị trong mọi lĩnh vực.

Hội chợ năm nay sẽ diễn ra từ 2-4 tháng 10 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, chương trình có sự tham gia của trên 500 doanh nghiệp, 110 viện nghiên cứu, 22 trường đại học... đặc biệt có sự tham gia của 50 nhà sáng chế không chuyên.

Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị tin hoc, với các sản phẩm máy tính thương hiệu Việt, Thánh Gióng tham gia vào Techmart lần này với mục đích giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các Công ty lớn về lĩnh vực công nghệ, đồng thời giới thiệu đến đông đảo khách hàng, doanh nghiệp... những sản phẩm do Thánh Gióng nghiên cứu và sản xuất. Đây là một cơ hội lớn để học hỏi, với sự xuất hiện của các thiết bị công nghệ cao, tạo động lực để chúng tôi nghiên cứu sản phẩm của mình để có thể phát triển rộng rãi trong tương lai.

Được đăng vào

Viết bình luận